• Liên hệ tư vấn ?
  • 0838.882.883
  • tuvan@ocopaz.vn
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN OCOP

I. Giới thiệu chung

Thông tin liên hệ của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển Ocop:

- Địa chỉ: Tầng 8, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

- Mã công ty / doanh nghiệp 0108610459 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội.

- Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển Ocop đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh với mã số thuế là 0108610459 kể từ ngày 01/02/2019 và bắt đầu hoạt động kể từ ngày 31/01/2019, tính đến nay Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển Ocop đã thành lập được hơn 1 năm.

- Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Phát triển Ocop là một công ty đại diện bởi các chuyên gia hàng đầu và mạng lưới các nhà cố vấn đầu tư khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp vùng dân tộc và miền núi. Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn khởi nghiệp, đầu tư phát triển dự án, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến các hoạt động phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp.

- Dịch vụ tư vấn của chúng tôi đảm bảo tính chính xác, trên cơ sở uy tín, trung thực và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với chi phí hợp lý, hiệu quả cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động xây dựng và phát triển các doanh nghiệp dựa trên các ý tưởng kinh doanh dựa vào chuỗi giá trị.

- Phương châm cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất, với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính qui và có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

II. Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi

- Sứ mệnh

+ Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển OCOP hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, HTX, các hộ gia đình … là chủ thể các sản phẩm OCOP về việc  giới thiệu và quảng bá các sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng. Kết nối người tiêu dùng với các đơn vị sản xuất các sản phẩm OCOP.

+ Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Phát triển OCOP là đối tác đồng hành, đối tác uy tín của cộng đồng giúp nâng cánh vươn cao cho các ý tưởng khởi nghiệp, tạo ra môi trường số 1 tại Việt Nam đem lại nhiều giá trị về mặt lợi ích trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, tài chính, kết nối thương mại.

- Tầm nhìn: OCOP định hướng Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư và phát triển các doanh nghiệp khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp vùng dân tộc, miền núi và nông thôn.

- Giá trị cốt lõi: 

+ Uy tín

+ Hiệu quả

+ Sáng tạo

+ Tận Tâm

+ Đồng hành

III. Lĩnh vực hoạt động

- Đào tạo nâng cao kiến thức cho các địa phương nhằm phát triển hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh các sản phẩm truyền thống, có lợi thế ở khu vực nông thôn góp phần tái cơ cấu nền kinh tế ở các địa phương

- Tư vấn các thủ tục thành lập Doanh nghiệp

- Tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu

- Hướng dẫn tiến trình thực hiện

- Đưa ra các tiêu chuẩn sản phẩm

- Quảng bá và định hướng

- Kết nối với các tổ chức hỗ trợ kinh phí

* Quy trình cung cấp dịch vụ

- Tiếp nhận thông tin -> Nghiên cứu, đánh giá -> Thực hiện thỏa thuận, hợp tác -> Thông báo lịch -> Tổ chức thực hiện -> Chăm sóc khách hàng

IV. Đầu tư dự án

* Bao gồm các dự án về:

- Thực phẩm, gồm: Nông sản tươi sống và nông sản chế biến

- Thảo dược, gồm: Các sản phẩm có thành phần từ cây dược liệu.

- Vải và may mặc, gồm: Các sản phẩm làm từ bông, sợi.

- Lưu niệm - nội thất - trang trí, gồm: Các sản phẩm từ gỗ, sợi, mây tre, kim loại, gốm sứ, dệt may,... làm đồ lưu niệm, đồ gia dụng.

* Quy trình đầu tư

Tiếp nhận hồ sơ -> Nghiên cứu, đánh giá -> Thẩm định -> Thảo thuận, hợp tác -> Thực hiện các chính sách, hoạt động đầu tư -> Xúc tiến thương mại


LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

- Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển OCOP có đủ năng lực pháp lý để thực hiện các chức năng tư vấn. Là đối tác đồng hành, đối tác uy tín của cộng đồng giúp cải thiện sinh kế, phát huy nguồn nội lực của địa phương và gia tăng giá trị cho các sản phẩm, mang lại lợi ích bền vững cho cộng đồng.

- Đội ngũ chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm, nhân sự xuất sắc, có hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

- Nguồn vốn đầu tư công khai, minh bạch.

-  Phương thức đầu tư linh hoạt.

- Định hướng chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

- Mang lại lợi ích tối đa cho hai bên.

- Cam kết đồng hành cùng khách hàng triển khai giải pháp.

Tags:
Share: