Giới thiệu Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Phát triển OCOP

  1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN OCOP
Tên tiếng anh : OCOP CONSULTING INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY.
Giấy ĐKKD : 0108610459
Cấp ngày : 01/02/2019
Đơn vị cấp : Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
Văn phòng giao dịch : Tầng 06, Toà nhà Việt Á, số 09 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Vốn điều lệ : 5.000.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm tỷ đồng)
Người đại diện : Bà Bùi Lê Thị Diệu Mai
Lĩnh vực kinh doanh : Hàng hoá, Xây lắp, Tư vấn và Phi tư vấn

Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư và Phát triển OCOP là một công ty đại diện bởi các chuyên gia hàng đầu và mạng lưới các nhà cố vấn đầu tư khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp vùng dân tộc và miền núi. Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn khởi nghiệp, đầu tư phát triển dự án, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến các hoạt động phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn của chúng tôi đảm bảo tính chính xác, trên cơ sở uy tín, trung thực và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với chi phí hợp lý, hiệu quả cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động xây dựng và phát triển các doanh nghiệp dựa trên các ý tưởng kinh doanh dựa vào chuỗi giá trị.

Phương châm cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất, với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính qui và có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Trả lời